2 Tháng Sáu, 2023
TƯỜNG THUẬT: LEEDS UNITED WOMEN 1 BRIGHOUSE TOWN WOMEN 0

Leeds United Women thăng hạng ở FA Cup theo phong cách ấn tượng nhất, hạ gục Brighouse Town ở giải đấu cao hơn trên chấm phạt đền.

Carrie Simpson là người hùng của đội Da trắng trong loạt sút luân lưu, cản phá được ba quả phạt đền, trong đó Rebekah Bass là cầu thủ duy nhất ghi bàn vào lưới từ chấm 11m, nghĩa là Leeds đã dẫn trước loạt luân lưu với tỷ số 1-0.

Một trận đấu cận chiến đã được mong đợi và đó chính xác là những gì diễn ra sau đó, một khởi đầu nảy lửa và hỗn loạn khiến cả hai bên phải vật lộn để giành lấy thế trận trong giai đoạn đầu.

Brighouse có cơ hội đầu tiên khi Lauryn Wilcock bắt được một đường bóng dài và vòng qua Simpson, nhưng Cath Hamill đã trở lại vạch vôi để cản phá cú sút của cô ấy và giữ nguyên tỷ số 0-0.

Sự sợ hãi đó dường như đã thúc đẩy Leeds hành động khi Người da trắng tiếp tục chiếm ưu thế trong hiệp một. Hamill lại tiếp tục tham gia ở đầu bên kia nhưng cú đánh đầu của cô ấy đã đi chệch vạch vôi.

Macey Ellis sau đó nhìn thấy quả tạt nguy hiểm của cô ấy do Becky Flaherty thực hiện, trước khi thủ môn Brighouse phải cảnh giác trở lại để cản phá Danielle Whitham vài phút sau đó.

Người da trắng lẽ ra phải dẫn trước trước khi hiệp một kết thúc, Ellis và Olivia Smart đều có những pha mở màn tuyệt vời nhưng lại bùng nổ.

LEEDS UNITED WOMEN THẮNG BRIGHOUSE TOWN WOMEN 1-0
LEEDS UNITED WOMEN THẮNG BRIGHOUSE TOWN WOMEN 1-0

NỬA GIỜ: Nữ Leeds United  0 Brighouse Town 0

Đội khách nhập cuộc rực rỡ sau hiệp một và có cơ hội đầu tiên trong hiệp hai khi Drew Greene sút xa ở lượt đi. Leeds đang gây khó khăn cho Brighouse từ những tình huống cố định và có hai cơ hội ngon ăn để vươn lên dẫn trước. Đầu tiên là pha đánh đầu miễn phí của Sophie Bradley-Aukland và sau đó là cú vô-lê nửa vời của Abbie Brown, cả hai đều xuất sắc từ khoảng cách 6m.

Đội khách đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 11 khi quả tạt của cầu thủ vào thay người Ella Harris từ cánh phải đưa bóng đi thẳng vào lưới.

Mặc dù vậy, người da trắng đã thể hiện tính cách tuyệt vời để đáp trả và được hưởng một quả phạt đền khi Brown bị tay Brighouse cản phá cú sút của cô ấy. Brown đã tự mình bước lên, giữ bình tĩnh để đưa thủ môn đi sai hướng và đưa trận đấu vào hiệp phụ.

Cả hai bên đều cố gắng giành chiến thắng trong hiệp phụ nhưng không bên nào tìm được khoảnh khắc chất lượng đáng nói đó, nghĩa là trận hòa sẽ phải được phân định trên chấm phạt đền.

Thủ môn Simpson của Leeds là người hùng trong trận đấu với đội bóng cũ của cô ấy, cản phá được ba quả phạt đền. Bass là cầu thủ duy nhất của Leeds chuyển đổi nhưng điều đó là đủ để giành chiến thắng 1-0 nhờ sự anh hùng của Simpson.

Đội Trắng sẽ tìm ra đối thủ trong Vòng 2 của họ vào thứ Hai ngày 14 tháng 11 lúc 12:30 chiều.

TOÀN THỜI GIAN: Nữ Leeds United 1 Brighouse Town 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h